Từ năm 2016 Đại Sứ quán Đức tại Việt Nam đã có thêm yêu cầu về hồ sơ giấy tờ cần nộp khi ra xin visa với những trường hợp Học nghề điều dưỡng bên Đức. Theo đó, các bạn cần phải có chứng chỉ một khóa kiến thức nền tối thiểu 06 tháng về ngành điều dưỡng trước khi qua Đức học nghề này.

Trước đây khi các bạn muốn xin visa học nghề rất đơn giản, chỉ cần có chứng chỉ tiếng đức A2 cùng hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên do số lượng học viên sang Đức hầu như chưa qua một lớp đào tạo nào về kiến thức nền ngành điều dưỡng nên gặp rất nhiều khó khăn về mặt lý thuyết cũng như những cú SỐC tâm lý khi thực hành. NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG – một ngành đang rất HOT tại Đức với một tương lai đảm bảo khi bạn ra trường, cũng chính vì lẽ đó mà các quy định với các bạn học viên khi ra xin visa cũng thắt chặt hơn. Nếu nhìn nhận khách quan thì việc học qua một lớp kiến thức nền hoàn toàn là đúng đắn. Học viên được trang bị những kiến thức lý thuyết cơ bản và thực hành chăm sóc người cao tuổi. Vì khi các bạn qua Đức các bạn cũng vừa học lý thuyết vừa thực hành nên nếu chúng ta không có một chút kiến thức nào về ngành nghề sẽ học, đương nhiên sẽ rất dễ thất bại.

Đó là nội dung của khóa kiến thức nền mà học viên sẽ được đào tạo và sau khóa học sẽ được cấp chứng chỉ 6 tháng. EUROPA hi vọng sẽ hỗ trợ được các bạn, hãy đến với chúng tôi để được tìm hiểu và thỏa mãn những thắc mắc về ngành nghề đang rất HOT này nhé.