Quý khách đang tham khảo hồ sơ năng lực của EUROPA Group - một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn về đào tạo và chuyển giao nhân sự Việt Nam chất lượng cao ra thị trường thế giới.

     Xuất phát từ sự thấu hiểu về văn hoá, giáo dục và thị trường Việt Nam cũng như của các thị trường đích đến, EUROPA hiểu rằng mỗi gia đình Việt Nam đều có ao ước và mong muốn mạnh mẽ được đưa con em ra nước ngoài du học, làm việc để con em có thể được tiếp cận và trưởng thành trong cái nôi của những nền giáo dục, lao động tiên tiến cả về tri thức và phương pháp, rộng bước vào đời. EUROPA cũng thấu hiểu sâu sắc, "du học, lao động nước ngoài" dường như vẫn là cả một ước mơ to lớn và xa vời, một đòi hỏi trình độ cao với những gia đình Việt Nam, đặc biệt là những gia đình không khá giả.

     Lặn lội thương trường trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi trăn trở với sứ mệnh tồn tại của mình là làm sao trở thành cầu nối hữu ích, tin cậy để hướng dẫn được cho những bạn trẻ, những gia đình Việt có thông tin xác thực, tự tin quyết định con đường du học, lao động tốt nhất, phù hợp nhất với hoàn cảnh của mình. Chúng tôi mong muốn và thực tế là chúng tôi đã thể hiện được vai trò là người tư vấn, hỗ trợ, dẫn dắt, đồng hành giúp hàng trăm thực tập sinh, du học sinh cất bước trên con đường học tập, lao động trong môi trường quốc tế uy tín mà tập trung ở khu vực châu Âu, nhất là Cộng hòa Liên bang Đức- trái tim của EU.

     Một mặt, đối với đầu trong nước, chúng tôi tạo kênh giao tiếp với những gia đình có quan tâm đến việc du học, lao động trao đổi tìm hiểu nhu cầu, hoàn cảnh của mỗi thực tập sinh một cách cẩn thận; mặt khác, chúng tôi sang làm việc trực tiếp với bộ phận tuyển dụng lao động quốc tế của các nước tại Đức, EU khác thu thập mọi thông tin cần thiết. Từ đó, với cơ sở dữ liệu có tính xác thực và khoa học, chúng tôi cung cấp tới các gia đình những chương trình đào tạo phù hợp với định hướng và yêu cầu về nghề nghiệp, cũng sẵn sàng trợ giúp trong quá trình hòa nhập cuộc sống, cộng đồng văn minh EU, hướng dẫn thủ tục định cư lâu dài. Do vậy, minh bạch thông tin là yếu tố hàng đầu được quan tâm tại EUROPA.

     Chúng tôi- những người mang tâm huyết gây dựng nên EUROPA, luôn mong đợi sự thành công của các em trong tương lai chính mới đến thành công của EUROPA, vì thế chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện, giao tiếp và trao đổi, dù chỉ là những hạng mục rất nhỏ.

     Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian, và rất vui nếu mỗi ngày đều nhận được những email, cuộc gọi cuả Quý khách và thân nhân trong quá trình dấn thân ở môi trường làm việc chuyên nghiệp tại EU.

     Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                       EUROPA